THƯ CHÀO MỪNG

Thân gửi Quý đồng nghiệp, các đối tác và các bạn thân mến!

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Hội Phụ Sản Việt Nam, Hội nghị Sản phụ khoa toàn quốc năm 2020 và hội nghị BCH khóa XVII- nhiệm kỳ 2015 – 2020 sẽ được tổ chức tại Thành phố Huế vào ngày 27 – 28 tháng 11 năm 2020.

Địa điểm: Khách sạn Indochine Palace, 105A Hùng Vương, Thành phố Huế

Hội nghị sẽ đón tiếp khoảng 1000 đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên và các chuyên gia trong lĩnh vực Sản phụ khoa từ các bệnh viện trên khắp cả nước và các hội uy tín trên thế giới như Hiệp hội LNMTC Châu Á (ASEA), Hiệp hội LNMTC thế giới (WES). Hội nghị là một dịp quý giá để các Quý đồng nghiệp cùng cập nhật, trao đổi các kiến thức chuyên môn. Đặc biệt, với lớp Hội thảo tiền hội nghị xoay quanh chủ đề :”Quản lý lạc nội mạc tử cung: Thành tựu và thách thức” (Management of Endometriosis – Advancements and Challenges) cùng các phiên khoa học như: Sản khoa – sơ sinh, Phụ khoa, Vô sinh và kĩ thuật hỗ trợ sinh sản,…, Hội nghị hứa hẹn sẽ trở thành một diễn đàn khoa học sôi nổi và bổ ích.

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý vị trong Ban chấp hành Hội Phụ Sản Việt Nam, quý vị đồng nghiệp trong khu vực, trong và ngoài nước liên quan đến chuyên ngành sản phụ khoa tham dự, gửi bài báo cáo khoa học và báo cáo chuyên đề cập nhật để trình bày tại Hội nghị.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

GS.TS. Cao Ngọc Thành